Chiến Lược Săn Trâu

0
373
chiến lược săn trâu

Bạn là một con hổ mới lớn, bạn đi săn, và bạn đang đi săn trâu rừng chứ không phải săn hươu nai. Thị trường Forex như bầy trâu rừng vậy, nếu bạn không biết săn thì bạn sẽ bị nó húc cho trọng thương, thậm chí bỏ mạng.

Bạn là hổ và bạn săn trâu rừng chứ không phải săn hươu nai

chiến lược săn trâu

+ Bạn mới tập săn nên khi đi săn phải có anh chị, thậm chí cả hổ đầu đàn (khung bố mẹ) đi săn cùng, bạn chưa thể đi săn một mình.

+ Cần phải hiểu được tập tính, thói quen của đàn trâu, Trâu không thể cả ngày ăn cỏ được, nó phải ra sông uống nước, đấy chính là cơ hội vàng của chúng ta.

+ Việc đi săn chính là rình và nằm chờ con mồi “tách đàn” ra sông uống nước. Không được có bất cứ hành động nào khi con trâu chưa ra đến bờ sông. Nếu vì quá đói tham lam mà con trâu mới vừa tách đàn hoặc uống nước xong rồi chạy vào được gần bầy rồi mới xông ra bắt thì nguy cơ gặp trâu anh chị, bố mẹ, hoặc thậm chí trâu đầu đàn ngay. Chúng ta sẽ phải tốn nhiều sức, thậm chí bị thương nặng vì nhảy ra quá sớm hoặc quá muộn.

+ Trước khi nhảy ra săn con mồi cần phải mang theo giáp. Con mồi càng lớn thì giáp càng sâu.

+ Khi đi săn được anh chị, bố mẹ, hổ đầu đàn đi săn cùng, chúng ta có thể săn cả trâu anh, chị, trâu bố mẹ, thậm chí nếu không có kháng cự, săn vào tận ổ để bắt trâu đầu đàn với một ghi nhớ quan trọng: Luôn mang theo giáp, săn tới đâu nâng giáp tới đó.

+ Khi săn được 1 vài con trâu rồi, đã no rồi nên nghỉ ngơi ngày mai săn tiếp, không nên tham mà săn tiếp, vì lúc đấy đã thấm mệt rất dễ bị tấn công lại.

Để hiểu và ngấm được hệ tư tưởng này, các bạn cần phải trải nghiệm rất nhiều. Đồng thời phải được phân tích, chỉ dạy trực tiếp từ những master thì sẽ giảm thiểu được về mặt thời gian và chi phí. Có những cái nói thì hiểu nhưng có những cái nói không thể nào hết ý mà phải trực tiếp trải nghiệm. Nên hẹn gặp bạn trực tiếp để có thể phân tích chuyên sâu về chiến lược này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây